Từ lâu nay, hạt dinh dưỡng đã là một loại thực phẩm quen thuộc mang nhiều giá trị về sức khỏe cho con người. Hiện tại, những loại hạt này được phân phối ngày một đa dạng. Tuy nhiên ăn hạt dinh dưỡng đúng cách là như thế nào thì nhiều khách hàng vẫn chưa nắm bắt được. Bài viết sau đây, NutNut sẽ mách bạn các công thức ăn hạt dinh dưỡng chuẩn khoa học

Ăn hạt dinh dưỡng đúng cách bằng những nguyên tắc chung

  • Bổ sung dưỡng chất bằng nhân hạt

Hạt dinh dưỡng đang ngày một phổ biến bởi chúng dễ ăn, cung cấp tốt dưỡng chất và được chế biến nhanh gọn cùng với những bữa ăn chính trong ngày. Đa phần khi ăn hạt dinh dưỡng, chúng ta nên loại bỏ lớp vỏ cứng bên ngoài, chỉ ăn phần nhân bên trong. Bộ phận này chứa nguồn dinh dưỡng dồi dào, giúp cơ thể có thể hấp thu những khoáng chất cần thiết.

Bạn cũng có thể chọn mua những loại hạt đã được tách vỏ sẵn như hạt điều rang muối, hạt macca, hạnh nhân, hạt bí tại Đồng An Gia để tiết kiệm thời gian sơ chế.

  • Tự rang tại nhà

Hạt tươi được rang đúng cách sẽ giúp phát huy hết giá trị dinh dưỡng mà chúng sở hữu. Đồng thời việc này cũng mang lại hương vị phù hợp với sở thích của bản thân. Tuy nhiên, công đoạn rang hạt cần được thực hiện một cách khoa học, đúng quy trình để không làm giảm đi mùi vị, dinh dưỡng của các loại hạt. Vì vậy, việc bạn cần làm là rang vừa đủ để tránh làm mất đi tinh túy của sản phẩm.

→ Xem thêm: 5 loại hạt là lựa chọn hàng đầu để giảm cân

  • Ăn kèm với các món ăn nhẹ

Hiện nay, hạt dinh dưỡng không chỉ được sử dụng trực tiếp mà thường được ăn kèm với các bữa ăn trong gia đình. Việc cho thêm hạt vào cơm, rau,… sẽ giúp bữa ăn của bạn lành mạnh hơn vì chúng mang đến những giá trị dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe. Hơn nữa, ăn hạt dinh dưỡng giúp bạn có thêm năng lượng, no lâu hơn, điều này góp phần giảm cân hiệu quả.

Liên hệ với NutNut VietNam qua Facebook : Nutnut VietNam 

Website: nutnutvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *