Cách ăn các loại hạt dinh dưỡng để giảm cân

Để có một thân hình thon thả, săn chắc nhưng bạn lại quá ngán ngẩm với việc giảm cân theo cách truyền thống, thì nay Nutnutvietnam xin mời bạn ghé thăm khảo sử dụng giảm cân bằng các loại hạt nhé!

Giảm cân bằng hạt bí xanh 

Thông tin: - Cách Giảm Cân Hằng Ngày Với Hạt Bí Xanh Cực Hiệu Quả | Lamchame.com - Nguồn thông tin tin cậy dành cho cha mẹ

Hạt bí xanh là loại hạt phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng biết tác dụng giảm cân của nó, vì trong hạt bí xanh có chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể, đặc biệt là các chất béo lành mạnh hỗ trợ quá trình trao đổi chất, cộng với lượng chất xơ dồi dào giúp làm tăng cảm giác no lâu, và giảm cảm giác đói, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Giảm cân bằng hạt điều

Nghe đến hạt điều nhiều lần chắc hẳn các bạn chỉ nghỉ nó chỉ dùng để làm đồ ăn vặt, nhưng nó còn có công dụng khác là dùng để giảm cân. Để phòng ngừa béo phì, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên ăn hạt điều khoảng hai lần mỗi tuần.

Ăn hạt điều có tác dụng gì? | Vinmec

Chất béo lành mạnh có trong hạt điều vừa cung cấp năng lượng vừa hỗ trợ giảm cân, còn chất xơ tạo cảm giác no lâu và hỗ trợ quá trình trao đổi chất của cơ thể.

Giảm cân bằng hạt é

Hạt É Là Gì? Hạt É Từ Cây Gì Và Cách Phân Biệt Hạt É Và Hạt Chia

Theo nghiêm cứu từ viện nông lâm của Mĩ, hạt é có lượng calo không quá cao. Chỉ số đo lường được 22 kcal hạt é chỉ bằng 2 muỗng cafe bình thường. Tuy ít calo nhưng bên trong hạt é lại chứa rất nhiều chất dinh dưỡng chẳng hạn như: vitamin, chất xơ, protein,… nhằm cung cấp đủ dinh dưỡng cho chúng ta một ngày dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *