Hạt dinh dưỡng từ lâu đã trở thành loại thực phẩm nổi tiếng với nhiều lợi ích sức khỏe cho con người. Ngày nay, loại hạt này được phân phối ngày càng rộng rãi. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về cách ăn hạt dinh dưỡng đúng cách. Trong bài viết dưới đây, NutNut VietNam sẽ mách bạn cách ăn hạt dinh dưỡng để hấp thu trọn vẹn tinh chất của loại sản phẩm này. sử dụng hạt dinh dưỡng.

Ăn hạt dinh dưỡng đúng nguyên tắc chungsu-dun-hat-dinh-duong

Bổ sung dinh dưỡng với ruột hạt

Ngũ cốc ngày càng trở nên phổ biến vì dễ ăn, cung cấp dưỡng chất tốt và nhanh chóng chuẩn bị cho các bữa ăn chính trong ngày. Trong hầu hết các trường hợp, khi ăn hạt dinh dưỡng, chúng ta phải loại bỏ lớp vỏ cứng bên ngoài, chỉ ăn phần lõi bên trong. Cơ quan này rất giàu chất dinh dưỡng giúp cơ thể hấp thụ các khoáng chất cần thiết.
Bạn cũng có thể mua các loại hạt đã tách vỏ như hạt điều rang muối, hạt mắc ca, hạnh nhân, hạt bí rang sẵn của NutNut VietNam để tiết kiệm thời gian sơ chế.

Pha chế sữa từ hạt dinh dưỡng

Một trong những cách ăn hạt dinh dưỡng đúng cách là làm sữa hạt. Bạn chỉ cần ngâm sản phẩm trên 8 tiếng, sau đó loại bỏ vỏ và xay bằng máy xay sinh tố thông thường. Sau khi xay, hòa bột với nước và lọc thành sữa. Nó rất dễ sử dụng, hiệu quả và mang lại hương vị đậm đà nhất. Sữa cũng có thể bảo quản trong tủ lạnh để dùng cho lần sau mà không làm mất đi chất dinh dưỡng tự nhiên của sữa.

Ăn kèm với các món ăn nhẹ

Ngày nay, hạt dinh dưỡng không chỉ được sử dụng trực tiếp mà thường được ăn kèm trong các bữa cơm gia đình. Thêm hạt chia vào cơm, rau củ… sẽ giúp bữa ăn của bạn lành mạnh hơn vì chúng cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe. Ngoài ra, ăn hạt dinh dưỡng giúp bạn có thêm năng lượng, cảm thấy no lâu từ đó thúc đẩy quá trình giảm cân hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *